Sản phẩm dịch vụ

Nam Ninh - Quảng Châu - Thẩm Quyến

Chuyến du lịch đưa du khách đến tham quan các di sản thế giới mang đậm nét Văn hóa, lịch sử của đất nước Trung Hoa rực rỡ


NgàyHành trình chi tiết

Ngày 1

Hà Nội - Nam Ninh - Quảng Châu
Xe và hướng dẫn viên của Công ty Thăng Long GTC đón quý khách tại điểm hẹn và đưa quý khách lên Lạng Sơn. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh sang Trung Quốc qua cửa khẩu Hữu Nghị Quan. Xe ô tô đón đoàn đưa đi Nam Ninh. Quý khách đáp tàu đi Quảng Châu. Ăn tối và nghỉ đêm trên tầu.
 
Ngày 2Quảng Châu
06:14 tàu đến Quảng Châu, quý khách ăn sáng và thăm Công viên Hoàng Hoa Cương - viếng mộ liệt sỹ Phạm Hồng Thái. Thăm Nhà Tưởng niệm Tôn Trung Sơn, chụp ảnh lưu niệm trước tượng đài Ngũ Dương trong công viên Việt Tú - biểu tượng của thành phố Quảng Châu. Tự do mua sắm hàng hoá lưu niệm trên đại lộ Bắc Kinh. Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn.
 
Ngày 3Quảng Châu -Thâm Quyến
Sau bữa sáng, xe đưa quý khách đi Thâm Quyến – đặc khu kinh tế lớn nhất Trung Hoa. Quý khách tham quan Công viên Liên Hoa Sơn, tượng đài lãnh tụ Trung Hoa Đặng Tiểu Bình, tham quan xưởng chế tác pha lê nổi tiếng. Sau bữa trưa, quý khách tiếp tục thăm công viên Cửa sổ Thế giới – Window of the World – với tất cả các danh lam thẳng cảnh thu nhỏ của năm châu bốn bể. Sau bữa tối quý khách dạo chơi và mua sắm hàng hoá lưu niệm tại Chợ Đông Môn sầm uất. Nghỉ đêm tại Thâm Quyến
 
Ngày 4Thâm Quyến - Quảng Châu - Nam Ninh
Sau bữa sáng, xe đưa quý khách trở về Quảng Châu. Quý khách tự do mua sắm hàng hoá lưu niệm. 16:02 quý khách đáp tàu trở về Nam Ninh. Ăn tối và nghỉ đêm trên tầu.
 
Ngày 5Nam Ninh - Bằng Tường - Hà Nội
Sáng tàu về tới Nam Ninh, xe đưa quý khách về Bằng Tường. Ăn trưa. Quý khách thủ tục xuất cảnh tại cửa khẩu Hữu Nghị Quan. Xe ô tô đón quý khách và đưa về Hà Nội. Kết thúc chương trình./.

Dự án khác

 • Malaysia - Singapore

  Malaysia - Singapore

  Hãy tận hưởng một chuyến du lịch thú vị cùng chúng tôi đến Malaysia và Singapore. Đi để thấy một Malaysia đa dạng về văn hoá. Đi để thấy một Singapore tiên tiến và hiện đại.
  Chi tiết
 • Bắc Kinh - Vạn Lý Trường Thành

  Bắc Kinh - Vạn Lý Trường Thành

  Từ lâu Vạn Lý Trường Thành được xem là một công trình kiến trúc độc đáo không chỉ của Trung Quốc mà của cả nhân loại. Và hầu hết mọi người tin rằng đây là công trình phát xuất từ ý muốn của một người duy nhất là Tần Thủy Hoàng.
  Chi tiết
 • Hà Nội - Singapore - Sentosa - Hà Nội

  Hà Nội - Singapore - Sentosa - Hà Nội

  Singapore là một trung tâm buôn bán tài chính của Đông Nam Á. Một quốc đảo nhỏ bé nhưng mang trong mình bao nhiêu điều hấp dẫn, hãy tới tham quan SINGPORE và tận hưởng những ngày nghỉ vui vẻ và mua sắm tại đây
  Chi tiết

Đối tác - Liên doanh

 • HNToursisTaxi
 • Hilton Hotel
 • InterContinental Hotel
 • BigC
 • PanHorizon
 • CappitalTower