Sản phẩm dịch vụ

Hà Nội - Singapore - Sentosa - Hà Nội

Singapore là một trung tâm buôn bán tài chính của Đông Nam Á. Một quốc đảo nhỏ bé nhưng mang trong mình bao nhiêu điều hấp dẫn, hãy tới tham quan SINGPORE và tận hưởng những ngày nghỉ vui vẻ và mua sắm tại đây

Description: http://www.thanglonggtc.com.vn/website/data/article/mainimages/original/Pic10744.jpg
 
NgàyHành trình chi tiết
Ngày 1Hà Nội – Singapore
Xe và hướng dẫn viên của Công ty Thăng long GTC đưa quý khách ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay SQ175 lúc 13h30 của hãng hàng không Singapore bay đi Singapore. 17h55 Tới Singapore, xe đón quý khách tại sân bay và đưa đi ăn tối tại nhà hàng.
Nghỉ đêm tại khách sạn.
 
Ngày 2Singapore
Sau bữa sáng, quý khách thăm thành phố Singapore được mệnh danh là thành phố Vườn Châu Á với Công viên Sư tử biển, Nhà hát Esplanade, sông Singapore, Nhà quốc hội. Buổi chiều quý khách đi tham quan đảo Sentosa nổi tiếng bằng cáp treo hoặc ôtô, thăm Tháp Sư tử biển (Merlion Tower), Bảo tàng sáp (Wax Museum), Ăn tối và Thưởng thức chương trình nhạc nước huyền diệu.
 
Ngày 3Singapore
Sau bữa sáng, quý khách thăm vườn Thực vật Quốc gia (Botanic Garden), cửa hàng vàng bạc đá quý, cửa hàng dầu gió với các loại dầu rất nổi tiếng của Singapore. Lên núi Faber ngắm toàn cành Singapore. Sau bữa trưa tại nhà hàng. Quý khách tự do mua sắm tại Cửa hàng miễn thuế lớn nhất Châu Á - DFS Galleria Scottswalk, Vivo City…. Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn.
 
Ngày 4Singapore – Hà Nội
Sau bữa sáng, quý khách tự do mua hàng lưu niệm (Không có xe). Xe đưa quý khách ra sân bay đáp chuyến bay SQ176 lúc 10h00 trở về Hà Nội. Xe đón quý khách tại sân bay Nội Bài và đưa về trung tâm thành phố. Chia tay quý khách. Kết thúc chương trình./.

Dự án khác

 • Nam Ninh - Quảng Châu - Thẩm Quyến

  Nam Ninh - Quảng Châu - Thẩm Quyến

  Chuyến du lịch đưa du khách đến tham quan các di sản thế giới mang đậm nét Văn hóa, lịch sử của đất nước Trung Hoa rực rỡ
  Chi tiết
 • Malaysia - Singapore

  Malaysia - Singapore

  Hãy tận hưởng một chuyến du lịch thú vị cùng chúng tôi đến Malaysia và Singapore. Đi để thấy một Malaysia đa dạng về văn hoá. Đi để thấy một Singapore tiên tiến và hiện đại.
  Chi tiết
 • Bắc Kinh - Vạn Lý Trường Thành

  Bắc Kinh - Vạn Lý Trường Thành

  Từ lâu Vạn Lý Trường Thành được xem là một công trình kiến trúc độc đáo không chỉ của Trung Quốc mà của cả nhân loại. Và hầu hết mọi người tin rằng đây là công trình phát xuất từ ý muốn của một người duy nhất là Tần Thủy Hoàng.
  Chi tiết

Đối tác - Liên doanh

 • HNToursisTaxi
 • Hilton Hotel
 • InterContinental Hotel
 • BigC
 • PanHorizon
 • CappitalTower