Tiêu điểm tin

CHƯƠNG TRÌNH FAM TRIP "SÔNG HỒNG & NHỮNG NHỊP CẦU"

03/02/2015 3:20:00 CH
Ngày 31/1/2015, trên tàu Th��ng Long 18, Công ty TNHH MTV Thăng Long GTC và Du lịch sông Hồng đã tổ chức đoàn khảo sát tuyến điểm mới đi du lịch bằng tàu thủy trên sông Hồng mang tên “Sông Hồng với Những nhịp cầu” nhằm mang đến cho du khách một góc nhìn mới từ dòng sông Hồng.

Theo chặng hành trình, xuất phát từ bến tàu thủy chùa Bồ Đề, quận Long Biên, theo dòng sông Hồng đỏ nặng phù sa, trong thời gian 3 giờ 30 phút, tàu thủy Du lịch đưa du khách đi khám phá các cây cầu bắc qua sông Hồng: Chương Dương, Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Long Biên, Nhật Tân, Thăng Long. “ Sông Hồng và những nhịp cầu” có 2 chương trình Ngày và Đêm để cho khách lựa chọn. Trong chương trình ban ngày, khách sẽ được ngắm nhìn nét đẹp, sự độc đáo , khác biệt của những cây cầu trên sông Hồng. Du khách cùng đến khám phá đình Chèm, ngôi đình trải qua thời gian vẫn bảo tồn được những nét đẹp truyền thống về kiến trúc. Theo hành trình, tàu Du lịch sẽ neo đậu tại bãi giữa để du khách tham quan, ngắm cảnh và chụp cho mình, người than những bức hình độc đáo, ấn tượng nhất với cây cầu Nhật Tân, cầu dây văng đẹp nhất trên tầng 2 của tàu TL18. Trong chương trình buổi tối, trên tàu Du lịch, du khách được ngắm Hà Nội, hai bên bờ sông Hồng về đêm, ngắm nhìn thu vào ống kính  nét đẹp , sự duyên dáng , độc đáo, khác biệt của những cây cầu, nổi bật là những ánh đèn mầu của cầu Nhật Tân. Du khách còn được tặng đèn Hoa đăng, thả xuống dòng sông Hồng với những lời cầu ước cho bản thân, gia đình, người thân, bạn bè. Cũng như các chương trình “ Một ngày trên sông Hồng”, khi  tham gia tour “ Sông Hồng và những nhịp cầu” du khách cũng sẽ  được thưởng thức các loại hình nghệ thuật đặc sắc, tiêu biểu của đồng bằng Bắc Bộ gắn với nền văn minh sông Hồng: Dân ca Quan họ Bắc Ninh, chầu Văn, Ca trù, Chèo…

Ông Tạ Minh Hùng - Tổng Giám đốc - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Thăng Long GTC cho biết: “Sông Hồng và những nhịp cầu” là sự tiếp nối các tour Du lịch “Một ngày trên sông Hồng” do Xí nghiệp Đầu tư và Phát triển Du lịch sông Hồng đã và đang thực hiện với trên 10 chương trình khác nhau như: “Hành trình những bản tình ca”; “Trở lại với Hoa Lư”; “Khám phá Phố Hiến xưa và nay”; “Thăm làng quê Việt bằng tàu thủy và xe đạp”… Theo dòng sông Hồng du khách đến khám phá nét đẹp vùng đất bên sông Hồng, tìm hiểu về các làng nghề truyền thống, di tích , danh thắng ở Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hòa Bình.

Một số hình ảnh từ chương trình:
 

Tàu Thăng Long 18 và đội tàu Du lịch sông Hồng.


Tàu Thăng Long 18 sau một thời gian nâng cấp đã được hạ thủy đưa vào kinh doanh với quy mô 150 khách.


Hình ảnh cây cầu Nhật Tân từ tàu Thăng Long 18.


Ông Tạ Minh Hùng - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Thăng Long GTC và
Đội tàu Du lịch sông Hồng.


Lễ ký kết Hợp đồng Đại lý trên tàu Thăng Long 18.


Biểu diễn văn nghệ trên tàu.


Các hoạt động văn hóa nghệ thuật trên tàu.


Tiệc buffet trên tàu Thăng Long 18.


Du khách trên tàu Thăng Long 18.


Chia tay tiễn khách. 
Nguồn: dulich.net.vn
Lượt xem: 3121     

Đối tác - Liên doanh

  • HNToursisTaxi
  • Hilton Hotel
  • InterContinental Hotel
  • BigC
  • PanHorizon
  • CappitalTower